Việt Nam vs Iran: Toàn cảnh buổi tập ĐT Việt nam

Chiếu này các cầu thủ Việt Nam đã có buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu giữa Việt Nam và Iran, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h30 giờ Việt Nam, đây là trận đấu diễn ra sớm nhất trong ngày thi đấu thứ 9 của Asian Cup 2019

 Các cầu thủ tập luyện từ 15h chiều dưới trời nắng to của Abu Dhabi. Nhân cơ hội này, Đức Cọt tranh thủ mượn bờ vai của "người lạ ơi" để tránh nắng. Nhìn chung các cầu thủ đã vui vẻ trở lại, tuy nhiên Duy Mạnh, Văn Lâm không cười nhiều như mọi ngày.

Trong buổi tập ngày hôm nay, Minh Vương đã cho biết suy nghĩ của mình về đối thủ của chúng ta vào ngày mai, sau đây là toàn bộ buổi tập của đội tuyển

Chiều 10/1, các tuyển thủ Trần Đình Trọng, Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới đã có mặt tại Hàn Quốc để bắt đầu bước vào chữa trị chấn thương. Sau AFF Suzuki Cup 2018, trung vệ Trần Đình Trọng đã không tập trung cùng ĐTQG để chuẩn bị cho kế hoạch phẫu thuật gắp mảnh xương nhỏ bị mẻ gần mắt cá. Trong khi đó, Lục Xuân Hưng đã bị đứt dây chằng chéo trước trong một buổi tập của đội tuyển chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2018. Riêng cầu thủ trẻ Đặng Văn Tới bị đứt dây chằng gối trong một trận đấu tại vòng chung kết U19 châu Á diễn ra hồi năm ngoái.

Đình Trọng tại Hàn Quốc


Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú đích thân ra sân bay đón các cầu thủ. Tại Seoul, Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới sẽ đến ở cùng khu nhà với tuyển thủ Vũ Văn Thanh – người cũng vừa trải qua phẫu thuật đứt dây chằng gối và đang tập hồi phục tại đây.
VFF hỗ trợ toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho 3 cầu thủ này. Hi vọng họ sẽ sớm trở lại.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *