Trực Tiếp Về Nha Đi Con Tập 77 Preview Tập 78

 Về Nha Đi Con Tập 78 preview tối nay sẽ tiết lộ thêm nhiều điều bất ngờ về Thư 

 Về Nha Đi Con Tập 78 preview: Thư ly hôn Vũ trong nước mắt

Tình cảm của họ chỉ vừa mới tiến triển được một chút giờ lại phải kết thúc như thế này sao?  Vũ xem như mất tất cả thật rồi, không chỉ tiêu tan sự nghiệp mà vợ con cũng tan đàn xẻ nghé.

Những giọt nước mắt đã lăn dài trên má Thư, cô đứng trước quyết định đầy khó khăn là có ký đơn hay không ký đơn. Nhưng cuối cùng Thư vẫn ký đơn

Thư đau đớn thốt lên rằng: bây giờ tôi với anh là người dưng nước rồi đó

Nhưng đây có phải là kết thúc một chương " Tình nửa vời" để mở ra một chương mới với tình yêu đích thực của cả Vũ và Thư.

Vụ ly hôn này chắc hẳn nhiều người đã mong muốn nhưng thực tình tôi lại không thấy vui một chút nào dù rằng đã đôi lần mong rằng Thư sớm thoát khỏi Vũ nhưng với hoàn cảnh hiện tại của Vũ thì thực sự Vũ cũng rất đáng thương phải không nào?

Nhưng tại sao ông Sơn lại khuyên Vũ nên sớm kết thức cuộc tình với Thư?

Với tấm lòng một người bố hết mực thương con, có lẽ chẳng ông bố hoặc bà mẹ nào muốn con cái mình phải lận đận trong tình yêu, cuộc sống hay gia đình. Cũng chính bởi lẽ đó mà ông Sơn mới đưa ra lời khuyên đầy bất tắc dĩ như vậy trong hoàn cảnh này.

Qua đây rút ra đc chân lý: Cãi Thư chỉ có nước mà phá sản.

Thực sự lúc này tôi chỉ quay đi và không muốn Thư ký đơn, đây cũng là lần đầu tiên chúng ta thấy Vũ tỏ ra bịn dịn trước mặt thư. Không bịn dịn sao được khi thực lòng thì Vũ vẫn có tình cảm với Thư hơn là với Nhã, chỉ là trước đây khi anh còn có " điều kiện" anh vô tình hoặc cố ý quên đi người vẫn luôn cố gắng yêu thương và cầu mong điều may mắn đến với anh.

Xem thêm :

Đây đúng là định mệnh, Huệ đã vô tình gặp lại cô Hạnh, hóa ra cô đang làm lao công trong bệnh viện bố Sơn đang nằm.
Cùng lúc đó, dường như sau đợt biến cố Vũ đã trưởng thành lên rất nhiều. Tuy nhiên, sự thay đổi này của anh có lẽ là quá muộn, khi giờ đây bố Sơn đã lên tiếng muốn anh và Thư mau chóng kết thúc với nhau
.

Liệu cô Hạnh sẽ quay trở về sau khi biết bệnh tình của bố Sơn? Vũ sẽ có quyết định ra sao khi tình cảm giữa anh và Thư đang ngày càng tiến triển?

Bạn đang xem trực tiếp tập 77 Về nhà đi con 

21: 10 : Dương trách khéo Thư về chuyện của Thư và Vũ đã làm cho ông Sơn phải suy nghĩ, ông Sơn đang ốm nặng và Vũ đến thăm ông Sơn đang nằm trong viên

Với vẻ mặt đầy nét trầm ngâm, ông Sơn khuyên Vũ nên dứt điểm chuyện với Thư

21: 08 : Ông bà Luận định bán căn nhà để cho Vũ trả nợ, đây cũng là lần đầy Vũ rơi lệ

21: 03 : Ông Luận đang cố gắng tìm cách vực dạy công ty

Vũ định bán hết cổ phần công ty cho Dũng để tìm cách giải cứu công ty tuy nhiên Dũng không đủ tiền để mua lại cổ phần. Cả hai đang tìm kiếm cổ đông mới để mua lại cổ phần công ty vũ

Vũ giờ đã hết đường lùi và cần tiền gấp để giải cứu công ty, có lẽ lúc này Vũ mới thấm thía và biết thât bại là gì

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *