Tiến Dũng và Duy Mạnh Tri ân Đình Trọng” ỈN” sau trận hòa Triều Tiên

Trần Đình Trọng dính chấn thương?

Đúng vậy, trước thềm Asian Cup 2019 Trần Đình Trọng được các bác sỹ chẩn đoán bị lệch xương bàn chân và phải sang Hàn Quốc để tiến hành phấu thuật. Tối qua trong trận đấu giữa Việt Nam và Triều Tiên, Trần Đình Trọng cũng có mặt trên sân nhưng anh xuất hiện một cách đầy" bí mật" với khẩu trang, đội mũ làm cho khán giả không nhận ra, và đây

 

Đúng với cách ăn mặc " kín mít" như này thì chắc chắn nhiều khán giả và fan hâm mộ sẽ không nhận ra, còn với Bùi Tiến Dũng và Đỗ Duy Mạnh thì sao,?

Chắc chắn hai cầu thủ thân thiết này với Đình Trọng hoàn toán biết là anh đang có mặt trên khán đài rồi, đây nhé:

Duy Mạnh và Tiến Dũng cùng tri ân Đình Trọng

Vậy Trần Đình Trọng dính chấn thương thì Duy Mạnh và Tiến Dũng tri ân Trọng " Ỉn" gì đây, bạn cùng xem này

Ỉn ơi ! Mau trở lại nhé!

Với những cử trỉ như vậy, có khi hiếm thấy trong đội tuyển Quốc gia Việt Nam từ trước đến này, đây cũng cho thấy tinh thần đoàn kết của các cầu thủ dưới thời huấn luyện viên Park Hang Seo tốt như nào, không những thế họ còn tở ra có khiếu hài hước làm cho fan hâm mộ càng yêu thích họ thêm, đây nhé

Bộ ba này rất thân thiết với nhau trên sân, cũng như ngoài sân cỏ, điều đó được thể hiện

https://www.instagram.com/p/BezFrAwhTyH/?utm_source=ig_web_copy_link

https://www.instagram.com/p/Bfm1p_lhb8V/?utm_source=ig_web_copy_link

https://www.instagram.com/p/Brj9QfABJxt/?utm_source=ig_web_copy_link

Còn khi không được ở chung phòng khách sạn thì Trần Đình Trọng sẽ như thế nào nhỉ, haha

Sự vắng mặt lần này của Trọng chắc chắn sẽ làm cho nhiều fan hâm mộ cảm thấy nhớ anh khi giải Asian Cup 2019 sắp diễn ra, còn về trình độ, tố chất của Đình Trọng thì sao, chúng ta hay cũng xem BLV Tạ Biên Cương nói gì về Đình Trọng nào?

Tạ Biên Cương nhận xét về Trọng như sau ( nguyên văn):

Trần Đình Trọng

Mình xem bóng đá Việt Nam lần đầu tầm năm 1997. Từ ấy đến nay, chưa thấy một trung vệ nào chơi tốt hơn Trần Đình Trọng. Chú Đỗ Khải chơi cũng tinh tế, thông minh, nhưng chỉ thực sự giỏi ở vai trò của một libero phía sau hai trung vệ. Và những trận đấu lớn nhất của Việt Nam thời Đỗ Khải, chú cũng không nổi bật.

Đình Trọng đã có một năm 2018 không thể nào quên. Anh đứng ở trung tâm hàng phòng ngự của Việt Nam từ Thường Châu đầu năm, Asiad giữa năm và AFF Cup vào cuối năm. Anh chỉ cao 1,74 mét, nhưng gần như không bị thua thiệt trong những pha bóng bổng. Anh đọc tình huống tốt, dập cũng ngon và bọc lót cho đồng đội cũng tốt. Một trung vệ chơi bóng bằng đầu thật sự!

Ba cầu thủ đứng trên podium đều là ba cái tên trên hàng công. Lá phiếu có lý do của nó, nhưng thật sự chạnh lòng khi hàng phòng ngự không được vinh danh, trong khi hàng thủ là nền tảng của năm 2018 đáng nhớ này. Năm 2008, khi ta vô địch AFF Cup, Dương Hồng Sơn thủ môn giành bóng vàng, Vũ Như Thành cũng có mặt trong “Top 3”.

Mình không được bỏ phiếu, tất nhiên chả dám lạm bàn. Nhưng giữa những lúc những cá nhân được vinh danh, chỉ cảm thấy tiếc và hơi buồn Đình Trọng. Và buồn cả cho một hàng phòng ngự đã luôn biết chuyển nguy thành an trong suốt một năm qua. Một người quan trọng đến dường ấy, có khi chúng ta chỉ thấy nhớ khi anh không còn ở đó.

Asian Cup đầu năm sau, Đình Trọng sẽ không còn đứng trước mặt Đặng Văn Lâm nữa. Anh bị chấn thương. Và hãy cầu nguyện anh sẽ lại là anh khi trở lại. Bóng đá Việt Nam không sản sinh ra nhiều cầu thủ tinh tế như vậy.

Quang Hải là viên kim cương trên Vương miện. Còn người đúc lên chiếc Vương miện ấy chính là Trọng, người dành cả thanh xuân để cắt bóng và bỏ áo vào quần.

Đó thôi đã cho chúng ta thấy Trọng không những là một người có chuyên môn cao dù tuổi còn trẻ nhưng anh cũng là một người sống đầy tình cảm, có đạo đức tốt và được nhiều fan hâm mộ trong và ngoài nước yêu mến.

Chúng ta hay cùng hy vọng ca phẫu thuật của Trần Đình Trọng tại Hàn Quốc thành công một cách tốt đẹp để Trọng sớm trở lại tập luyện và tiếp tục cống hiến cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *