Buổi Tập Đầu Tiên Của Đội Tuyển Việt Nam Asian Cup 2019

Đội tuyển Việt Nam Asian Cup năm nay mang lại nhiều kỳ vọng cho người hâm mộ tại Asian Cup 2019 sau một năm đầy thành công cùng huấn luyện viên Park Hang Seo, để chuẩn bị cho VCK Asian Cup đội tuyển Việt Nam đã sang Doha, Qatar tập huấn nhằm chuẩn bị tình thần, chiến thuật, thể lực tốt nhất cho Asian Cup 

Thời gian ở Qatar chậm hơn chúng ta bốn tiếng, đúng 16h ( giờ Qatar tức 20h giờ Việt Nam), đội tuyển đã có buổi tập đầu tiên trên tập của CLB Al Arabi.

Trước đó, đội tuyển đã có buổi tập thư giãn sau một chặng bay dài từ Việt Nam sang Doha

Trong buổi sáng, các cầu thủ được yêu cầu thả lỏng, thư giãn và tập trung trong sinh hoạt và tập luyện để rút ngắn ảnh hưởng của việc lệch múi giờ.

Đến 16h, xe đưa các cầu thủ ra sân tập Al Arabi, thời tiết và điều kiện tập luyện tại đây rất tốt cho các cầu thủ.  Huấn luyện viên Park Hang Seo hiểu các cầu thủ vừa trải qua một hành trình dài nên ông chỉ yêu cầu các cầu thủ vận động nhẹ nhàng, chủ yếu giúp các cầu thủ lấy lại sự hưng phấn sau AFF cup.

Đặc biệt, ông Park cũng rèn thêm các miếng tấn công biên và trung lộ cho các cầu thủ, do việc thiếu vắng Đình Trọng ông Park dành nhiều thời gian cho hàng thủ hơn

Một số hình ảnh buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang-seo trên đất Qatar, hướng tới VCK Asian Cup 2019.

Cả đội khỏi động cùng huấn viên thể lực Willander Fonseca.

Đội tuyển Việt Nam Asian Cup

Các cầu thủ tỏ ra khá thoải mái sau vòng AFF Cup thành công

Người gách đền Đặng Văn Lâm châm chỉ hoàn thành các giáo án cho huấn luyện viên thủ môn đề ra

Do đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup có thể hình khác xa so với các đội tại AFF Cup, nên ông Park đã căn dặn và đề ra nhiều bài tập với các thủ môn

Công Phượng

Xem thêm : Danh Sách Đội Tuyển Việt Nam Asian Cup 2019 Gồm Những Ai?

Sau AFF Cup , tiền vệ cánh Trọng Hoàng bị chấn thương nên hiện nay anh được yêu cầu tập riêng dưới sự chăm sóc của HLV thể lực Willander Fonseca. Chấn thương của Trọng Hoàng đang có những tiến triển tốt, hy vọng anh sẽ phục hồi để kịp ra sân trong các trận đấu tại Asian Cup.

Các thành viên còn lại của đội đều đạt thể trạng tốt, không chấn thương và hoàn thành xuất sắc giáo án mà các huấn luyện viên đưa ra, ngày 31/12 đội tuyển sẽ có trận giao hữu với Philipins.

Xem thêm: HLV Park Hang Seo Nắm Tay Minh Vương Hướng Dẫn Tập Riêng

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *