Đội bóng Thái Lan chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm Sang Thái Lan?

Đúng vậy, Thủ thành số một của ĐTVN Đặng Văn Lâm sẽ chia tay CLB Hải Phòng để đầu quân cho câu lạc bộ hàng đầu của Thái Lan đó là MUANGTHONG UNITED. Chúng ta hẳn ai cũng biết đến vị chủ tích quá cố của Muangthong United , đó là Vichai Srivaddhanaprabha, CLB Muangthong United  trong những năm gần đây chở nên rất mạnh tại Thai League, một phần do sự đầu tư của gia đình tỷ phú Vichai. theo tiết lộ Đặng Văn Lâm ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB Muangthong United với mức lương khởi điểm là 10.000 USA ( tương đương 230 triệu/tháng)

Một số hình ảnh về CLB tương lại của thủ thành Đặng Văn Lâm:

View this post on Instagram

The new third kit! #MTUTD #thisisfootball

A post shared by SCG Muangthong United (@muangthongunited) on

Đại diện của Đặng Văn Lâm đang đàm phán và hoàn thành các thủ tục với CLB Hải Phòng về việc giải phóng hợp đồng, Đăng Văn Lâm ký hợp đồng với CLB Hải Phòng có thời hạn là 3 năm, hiện nay còn 1 năm nữa là hết hạn. Theo chia sẻ của Lãnh đạo CLB Hải Phòng, đội bóng Đất cảng hoàn toàn ủng hộ Đặng Văn Lâm ra nước ngoài thi đấu.

https://www.instagram.com/p/BqQwXKIn-T7/?utm_source=ig_web_copy_link

https://www.instagram.com/p/BjSHeSTn9r6/?utm_source=ig_web_copy_link

Được biết, Đặng Văn Lâm là tân binh thứ 2 của Muangthong United sau tiền đạo AungThu của Maylasia, tại Muangthong United thủ thành Đặng Văn Lâm chắc chắn phải cạnh tranh rất khốc liệt với các thủ môn Kampol Pathom-attakul, Prasit Padungchok của Muangthong United. 

Thai League 2019 sẽ bắt đầu khởi tranh từ 22/2/2019 ngay sau Asian Cup 2019 kết thúc, do đó sau kỳ Asian Cup 2019 Đặng Văn Lâm sẽ ngay lập tức trở lại tập luyện để chuân bị cho mùa giải mới, được biết HVL trưởng của Muangthong United là ông Pairoj Borwonwatanadilok

Chia sẻ với báo chí, Đăng Văn Lâm cho biết:

“Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, nếu tiếp tục ở lại Việt Nam tôi vẫn có những điều kiện thuận lợi cũng như sự quan tâm, ủng hộ của tất cả mọi người.

Nhưng tôi không muốn đặt mình trong vùng an toàn mà thích dấn thân, đương đầu với những thử thách để có trải nghiệm mới trong sự nghiệp thi đấu của mình. Quan trọng là tôi chưa muốn dừng lại và hài lòng với bản thân mình. Tôi luôn muốn học hỏi.

Xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của tất cả mọi người, BHL, các đồng đội ở CLB Hải Phòng, CĐV đất Cảng cũng như đội tuyển Việt Nam. Hy vọng tất cả các bạn sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ tôi trong bước đường sự nghiệp sắp tới”,

https://www.instagram.com/p/Brtx_9RHm91/?utm_source=ig_web_copy_link

https://www.instagram.com/p/BjJR-SaHfo_/?utm_source=ig_web_copy_link

Theo tiết lộ, CLB Muangthong United sẽ trang bị xe, nhà riêng và các thiết bị cần thiết cho Đặng Văn Lâm trong suốt thời gian anh thi đâu tại đây. Đây là một tin cực kỳ vui đối với Đăng Văn Lâm và người hâm mộ. Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra hài ghi về suất bắt chính của anh tại Asian Cup 2019, khi mà giải đấu chuẩn bị diễn ra thì những tin tức như này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như phong độ thi đấu của Đăng Văn Lâm tại Asian Cup 2019

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *